Dịch vụ làm Visa Angola

Làm visa đi Angola diện du lịch, công tác hay thăm thân nhân sẽ đều trở nên dễ dàng hơn khi có VisaPM.

Đăng ký xin visa du lịch Angola

Không hẳn là điểm du lịch nóng bỏng nhất châu Phi, nhưng chọn làm visa du lịch Angola sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ ấn tượng với những điểm du lịch kỳ thú, mới mẻ. Trong số đó, nổi bật nhất là các điểm tham quan nổi tiếng:

  • Thác nước Calandula nằm ​​trong khu vực Malanje với ​​cảnh đẹp ấn tượng. Cảnh quan nơi đây cực kì đẹp vào cuối mùa mưa với hình ảnh thác nước hùng vĩ.  
  • Xem pháo đài vùng ven biển, pháo đài Fort Sao Miguel được xây dựng vào năm 1789 để phục vụ cộng đồng người Bồ Đào Nha.
  • Xem những thú vui văn hóa trong các phòng trưng bày nghệ thuật Humbi-Humbi tại Luanda và ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của bãi biển Ilha.
  • Ở trong một ngôi nhà gỗ ở giữa Vườn quốc gia Kissama, cách phía nam Luanda 70 km (45 dặm). Công viên là ngôi nhà chung của một loạt các loài động vật hoang dã, bao gồm cả linh dương đen Palanca.
  • Khám phá thủ đô Luanda: các pháo đài (có chứa các Bảo tàng lực lượng vũ trang) và Bảo tàng Quốc gia nhân chủng học. Bảo tàng của chế độ nô lệ Gain đem lại một cái nhìn sâu sắc về lịch sử thời nô lệ, dọc theo bờ biển từ Luanda 25 km ngắm nhìn phong cảnh đẹp tuyệt vời của Palmeirinhas.

List hồ sơ chuẩn bị để xin visa du lịch Angola

  1. Để có visa Angola du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200 ngàn)
  2. 04 tấm ảnh với kích thước 4x6
  3. Giấy chứng minh nhân dân
  4. Giấy tờ chứng minh công việc
  5. Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân
  6. Ngoài ra bạn cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan khác. 

Đối với người xin visa đi du lịch Angola dưới 18 tuổi khi đi một mình hoặc với người thân nhưng không có ba hoặc mẹ đi cùng ngoài những giấy tờ ở trên cần phải đem thêm giấy xác nhận có chữ ký của bà và mẹ chấp thuận cho đi du lịch. 

Với người xin visa đi Angola du lịch còn đang là học sinh, sinh viên cần phải có đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của trường đang theo học.

Lưu ý khi làm visa đi Angola diện du lịch

  1. Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới và cầm theo các hộ chiếu cũ nếu có. 
  2. Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Angola hay chưa
  3. Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa Angola vì điều này có thể dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng và khiến bạn mãi mãi không thể đến Angola
  4. Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Angola du lịch như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấn kỵ ở Angola…
  5. Tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Angola để không bỏ lỡ những cảnh đẹp khi đi Angola du lịch
  6. Liên hệ với Visa PM theo tổng đài 0902 644 344 hoặc email info@visapm.com  để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Angola diện du lịch.
  7. Nhận visa Angola và thực hiện chuyến đi du lịch.

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa công tác Angola theo như bên dưới:

Đối với người đi xin visa Angola cần phải có:

  1. 04 tấm Ảnh với kích thước 4x6
  2. Hộ chiếu cá nhân của người xin visa
  3. Giấy chứng minh nhân dân cá nhân
  4. Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn.

Đối với công ty của người đi xin visa Angola diện công tác

  1. Quyết định cử nhân viên đi công tác(người xin visa Angola) nếu là nhân viên
  2. Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chủ doanh nghiệp (giám đốc) đi công tác
  3. Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp như: hợp đồng, giấy tờ xuất, nhập khẩu hàng hóa giữa hai bên, quyết định thành lập công ty con (chủ đầu tư là người Angola)…
  4. Cung cấp giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty
  5. Cung cấp thông tin tài chính của công ty nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi công tác Angola của nhân viên.

Đối với công ty ở Angola cần cung cấp

  1. Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác: trong đó nêu rõ mục đích, thời gian, lịch trình cụ thể của chuyến đi, chi phí tài chính cho chuyến đi do ai chịu trách nhiệm.
  2.  Nếu công ty ở Angola chịu trách nhiệm chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như: sao kê tài khoản ngân hàng, …

Visa PM sẽ giúp bạn

  1. Hoàn thành bộ hồ sơ xin visa đi Angola công tác hoàn chỉnh
  2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn tăng tỷ lệ đậu visa
  3. Đặt vé máy bay, khách sạn, taxi,…
  4. Dịch thuật hồ sơ công chứng theo ngôn ngữ yêu cầu
  5. Nhận và trả kết quả visa theo địa chỉ yêu cầu.

Làm visa thăm thân nhân Angola

Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ làm visa thăm thân nhân Angola sẽ giúp chuyến đi của bạn đến gần hơn.

Đối với người xin visa đi Angola thăm thân nhân trên 18 tuổi

  1. Yêu cầu hộ chiếu phổ thông
  2. 04 tấm ảnh với kích thước 4x6 chụp trên nền trắng
  3. Giấy tờ chứng minh công việc
  4. Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân

Đối với người xin visa đi Angola thăm người thân dưới 18 tuổi: khi đi một mình hoặc với người thân mà không có ba hoặc mẹ đi cùng ngoài giấy tờ ở trên cần phải đem theo giấy xác nhận có chữ ký của ba và mẹ cho phép đi du lịch.
Với người xin visa đi Angola còn đang đi học cần phải có đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của trường đang theo học.

Đối với người thân ở Angola cần cung cấp

  1. Thư mời người thân sang Angola thăm: trong đó nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách chi trả…
  2. Nếu người thân chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính
  3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm: thư từ, hình ảnh, …. Mỗi trường hợp khác nhau thì có các giấy tờ chứng minh khác nhau.

Có Visa PM hỗ trợ:

  1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho bạn
  2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn
  3. Đặt khách sạn, vé máy bay, thuê xe,… cho bạn ở Angola
  4. Nhận kết quả visa thăm thân nhân Angola và gửi về địa chỉ theo yêu cầu.
Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH