Tin tức

 • Mẫu Đơn, Thư Mời Xin Cấp Visa Vào Việt Nam Chính Xác Nhất

  Mẫu Đơn, Thư Mời Xin Cấp Visa Vào Việt Nam Chính Xác Nhất

  Đăng ngày 14:06, 30-08-2017

  Cần phải chuẩn bị những giấy tờ nào để nhập cảnh luôn là nỗi lo khiến người nước ngoài cảm thấy bối rối. Bên cạnh giấy tờ tùy thân cơ bản như passport, theo pháp luật Việt Nam, người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam cần có đơn xin cấp visa vào Việt Nam hoặc mẫu thư mời xin visa vào Việt Nam.

 • Những Ngộ Nhận Khi Làm Visa Thăm Thân Nhân

  Những Ngộ Nhận Khi Làm Visa Thăm Thân Nhân

  Đăng ngày 13:48, 30-08-2017

  Nhiều người xin visa thăm thân nhân thường hay nghĩ rằng có người thân, chồng, vợ, người yêu viết thư mời, bảo lãnh tài chính, cam kết chi trả toàn bộ chi phí thì 100% là được cấp visa.Nhưng thực sự là hồ sơ của bản thân người xin visa mới là yếu tố quyết định chính đến việc được cấp visa hay không.

 • Khuyến Mãi Lớn Từ VisaPM – Đi Nhật Mùa Thu

  Khuyến Mãi Lớn Từ VisaPM – Đi Nhật Mùa Thu

  Đăng ngày 16:00, 18-08-2017

  Để mọi người có thể dễ dàng đến Nhật Bản và tận hưởng kỳ nghỉ của mình, từ 15/8 đến hết 15/9/2017 Phí dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản tại VisaPM chỉ 65 USD/ người, áp dụng cho nhóm khách từ 3 người trở lên.

 • Dịch Vụ Làm Giấy Phép Lao Động Cho Người Nước Ngoài Uy Tín

  Dịch Vụ Làm Giấy Phép Lao Động Cho Người Nước Ngoài Uy Tín

  Đăng ngày 09:42, 15-08-2017

  Người nước ngoài khi muốn nhập cảnh và lưu trú tại Việt Nam trong thời gian dài để làm việc thì cần có giấy phép lao động do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cấp. Đây được xem như là giấy thông hành cho phép người nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

 • Dịch Vụ Đăng Ký Làm Thẻ Tạm Trú Ở Việt Nam

  Dịch Vụ Đăng Ký Làm Thẻ Tạm Trú Ở Việt Nam

  Đăng ngày 09:06, 14-08-2017

  Những năm gần đây, Việt Nam tiếp đón số lượng khá đông lượt khách nước ngoài đến để đầu tư kinh doanh và lao động. Cũng vì thế mà thủ tục đăng kí tạm trú cho người nước ngoài luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm.

 • Xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Đức

  Xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Đức

  Đăng ngày 23:44, 24-08-2017

  Cùng với các công dân đến từ khối các nước phát triển châu Âu, Đức là một trong những nước có số lượng xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Đức nhiều nhất, nhằm mục đích du lịch, công tác hoặc thăm người thân ở Việt Nam

 • Xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Mỹ

  Xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Mỹ

  Đăng ngày 23:44, 24-08-2017

  Nếu việc xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Mỹ chưa thực sự thuận lợi như mong muốn hãy liên hệ visaPM để được hỗ trợ

 • Xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Úc

  Xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Úc

  Đăng ngày 23:43, 24-08-2017

  Nếu bạn là công dân Úc mong muốn nhận được dịch vụ tư vấn thủ tục xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Úc tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam với mục đích lao động, thương mại, du lịch, thăm thân hoặc du lịch, văn phòng VisaPM của hoàn toàn có thể giúp bạn dễ dàng làm được việc đó

 • Xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Anh

  Xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Anh

  Đăng ngày 23:43, 24-08-2017

  Thông tin về kinh nghiệm xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Anh trên internet có lẽ cũng phần nào giúp bạn có được sự chuẩn bị khi bắt đầu việc xin visa

 • Cảnh đẹp hút hồn ở Hàn Quốc

  Cảnh đẹp hút hồn ở Hàn Quốc

  Đăng ngày 13:53, 04-05-2017

  Thiên nhiên ưu ái ban tặng cho Hàn Quốc nhiều danh lam - thắng cảnh đẹp hút hồn. Và nếu bạn từ lâu đã thích Hàn Quốc qua những bộ phim, hay những câu chuyện kể về những vẻ đẹp ấy thì hãy một lần đến đây và tự mình khám phá nhé.

Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH