Gia Hạn Visa Du Lịch Việt Nam Cho Người Nước Ngoài

Mỗi năm, Việt Nam chào đón hàng triệu lượt khách du lịch thập phương đến tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá. Do đó, các vấn đề liên quan đến xin cấp thị thực nhập cảnh và gia hạn thị thực Việt Nam đang rất được nhiều người quan tâm, đặc biệt là vấn đề gia hạn visa du lịch Việt Nam cho người nước ngoài.

Đối với du khách đăng ký tour du lịch ở các công ty lữ hành, đa phần đều được các công ty này bảo lãnh và hỗ trợ cung cấp dịch vụ xin cấp mới và gia hạn visa du lịch ở Việt Nam. Tuy nhiên, đối với những người đi du lịch tự túc thì việc thông thạo các vấn đề thủ tục hành chính thật không mấy dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu lớn này của khách hàng, Visa PM hân hạnh mang đến cho khách hàng dịch vụ gia hạn visa du lịch Việt Nam cho người có nhu cầu nhập cảnh du lịch mà không có đơn vị bảo lãnh.

Gia hạn visa đơn giản là việc kéo dài thời hạn được ghi trên visa cũ nếu có lý do chính đáng. Người nước ngoài có thể gia hạn visa có thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng, và có thể dùng loại visa một lần hay nhiều lần. Gia hạn visa là một thủ tục cần thiết nếu như người nước ngoài có nhu cầu muốn tiếp tục lưu trú tại Việt Nam.

Các hồ sơ cần thiết để gia hạn visa DL dành cho người nước ngoài tại Việt Nam:

- Mẫu hồ sơ xin gia hạn thị thực dành cho người nước ngoài NA5.

- Hộ chiếu gốc của người nước ngoài.

Với trường hợp visa của người nước ngoài là visa DL theo dạng du lịch thì người đó không thể tự gia hạn mà có thể ủy quyền cho công ty dịch vụ lữ hành quốc tế hỗ trợ. Thời gian giải quyết hồ sơ thường kéo dài từ 5-7 ngày làm việc.

Những thông tin người nước ngoài cần cung cấp khi làm dịch vụ gia hạn thị thực

- Thị thực hiện tại của người nước ngoài thuộc loại gì? (Du lịch hay công tác, loại 1 tháng hay 3 tháng)

- Thị thực của được cấp ở đâu? ( tại đại sứ quán hay tại cửa khẩu sân bay)

- Nơi tạm trú hiện tại của người nước ngoài?

- Lý do mà người nước ngoài muốn lưu trú lại Việt Nam?

Khi nắm được những thông tin này của khách hàng, các công ty dịch vụ sẽ đưa ra được những tư vấn hợp lý đối với từng trường hợp khác nhau

Phí gia hạn các loại thị thực du lịch

Tùy vào từng mức thời hạn lưu trú khác nhau mà phí gia hạn visa du lịch Việt Nam cũng sẽ khác nhau. Cụ thể lệ phí cho từng loại gia hạn visa khác nhau, xin vui lòng liên hệ VisaPM theo hotline: 0902 644 344 - 0906 786 344 để được tư vấn kỹ hơn.

Miễn thị thực cho công dân 5 nước Châu Âu vào Việt Nam

Kể từ ngày 01/07/2017, Việt Nam tiếp tục thực hiện chính sách miễn thị thực cho công dân 5 nước Châu Âu, bao gồm: Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha khi nhập cảnh vào Việt Nam với thời hạn lưu trú không quá 15 ngày. Chính sách này sẽ có thời hạn một năm từ ngày 01/07/2017 đến hết ngày 30/06/2018 theo Nghị quyết 46/NQ-CP của Chính phủ.

Công dân của các nước nêu trên sẽ được miễn thị thực khi nhập cảnh vào Việt Nam với thời hạn tạm trú cho phép không quá 15 ngày, kể từ ngày nhập cảnh và không phân biệt loại hộ chiếu hay mục đích nhập cảnh.

Ngoài ra, chính phủ Việt Nam hiện nay còn đang áp dụng hệ thống miễn thị thực trong thời hạn 30 ngày cho các đoàn khách du lịch đến từ các nước trong khu vực ASEAN (ngoại trừ Brunei chỉ có thời hạn 14 ngày).

Nhiều ý kiến đánh giá rằng chính sách miễn thị thực của chính phủ Việt Nam đã góp phần tích cực cho sự phát triển của du lịch trong nước.

Thời gian để giải quyết các yêu cầu xin gia hạn visa du lịch ở Việt Nam thường sẽ nằm trong khoảng 5-7 ngày làm việc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, dịch vụ gia hạn visa du lịch Việt Nam tại Visa PM luôn được khách hàng tin cậy và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Bạn có thể truy cập trang http://visapm.vn/ để biết thêm thông tin về thủ tục và hồ sơ xin gia hạn visa. Ngoài ra, bạn còn có thể liên hệ hotline: 0902 996 944 hoặc email info@visapm.com.

Đăng ký email nhận thông tin
Chia sẻ MXH
0906 786 344